Long Thạnh Mỹ, Tổ 2, ấp Giãn Dân, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP HCM. 0981 661 738

Học viện Golf

Toạ lạc lý tưởng giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An của vùng duyên hải miền Trung, Montgomerie Links là một sân gôn đẳng cấp quốc tế được thiết kế bởi huyền thoại gôn nổi tiếng Colin Montgomerie, người đã 8 lần vô địch European Order of Merit và là đội trưởng giải European Ryder Cup 2010.

Một sân gôn tuyệt đẹp với phong cách thiết kế ven biển luôn xứng đáng là sân gôn đầu tiên và sân gôn tốt nhất tại vùng duyên hải miền Trung. Với sự chào đón và hâm mộ từ các gôn thủ trong và ngoài nước, Montgomerie Links là sân gôn thử thách cho các gôn thủ từ chuyên nghiệp đến các gôn thủ có điểm chấp trung bình hoặc điểm chấp cao hơn để thoả sức trải nghiệm và tận hưởng vòng gôn của mình.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị tại Montgomerie Links được thiết kế hài hoà trong từng chi tiết. Nhà câu lạc bộ hiện đại nổi bật trên lối vào với phong cảnh được bao trùm cả sân gôn cùng sự tinh tế nhất trong cách phục vụ dành cho quý khách. Đây là một trong những kiến trúc đẹp nhất Đông Dương.

Đồng hành cùng các dịch vụ tiện ích của sân gôn, khu biệt thự cao cấp Montgomerie Links bao gồm 66 căn biệt thự có hồ bơi riêng được xây dựng trãi dài giữa hố số 9 và 10 tạo nên khu nghỉ dưỡng gôn đẳng cấp và lý tưởng. Các căn biệt thự toạ lạc trên nền đất cao hơn sân gôn khiến tầm nhìn ra quang cảnh xung quanh càng thoáng rộng và đẹp hơn bao giờ hết. Thiết kế độc đáo trong từng góc cạnh của đường lối kiến trúc rất phù hợp với nhịp sống hiện đại của vùng biển duyên hải miền Trung.

Tại Học Viên Gôn Bà Nà Hills Golf Club, các cú phát bóng sẽ được phân tích chuẩn xác bởi thiết bị TrackMan 4, phiên bản mới nhất, được mệnh danh là sản phẩm xử lý các cú phát bóng chính xác và đẳng cấp nhất. Điểm đặc trưng của sản phẩm này là công nghệ 2 ra-da: 1 ra-da để ghi lại chuyển động của gậy, ra-da còn lại để theo dõi đường bay của bóng. Với sự hỗ trợ của TrackMan 4, chuyên gia của chúng tôi có thể nhanh chóng nhận biết được những điểm yếu và điểm mạnh của người chơi, từ đó hướng dẫn chi tiết các phương pháp để cải thiện.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra những chương trình cải thiện và gói học gôn khác nhau để phù hợp với mục tiêu và thời gian hợp lý của từng cá nhân.

 

Chúng tôi vô cùng tự hào khi sở hữu Chuyên gia Giảng dạy PGA giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị dạy học tân tiến và dịch vụ khách hàng cao cấp. Sự khác biệt mà chúng tôi có thể cung cấp cho các học viên và khách hàng phải kể đến môi trường học tập và thực hành ưu việt bất kể khách hàng ở trình độ, tuổi tác và nhu cầu học như thế nào.

Các học viên sẽ nhận được gì trong một buổi học?

  • Các buổi học hoặc gói học gôn được phân bổ thời gian hợp lý
  • Báo cáo toàn diện cho từng buổi học
  • Báo cáo từ thiết bị Trackman
  • Huấn luyện phát bóng
  • Phần mềm phân tích video ưu việt
  • Các loại dụng cụ hỗ trợ luyện tập hữu ích

Rod Marshall – Chuyên gia Giảng dạy Chuyên nghiệp

Là thành viên của Hiệp hội Gôn Chuyên nghiệp Úc từ năm 1986. Rod đã theo đuổi con đường Giảng dạy chuyên nghiệp mang đến hơn 50,000 giờ dạy cho các học viên tại Úc cũng như gần đây tại Việt Nam, nơi Rod đã gắn bó 18 tháng với công viêc giảng dạy tại Hà Nội.

Rod tìm thấy niềm đam mê tuyệt đỉnh trong việc mang đến cho cộng đồng gôn những gôn thủ mới và quan sát quá trình trở thành một gôn thủ đầy nhiệt huyết của họ. Phong cách giảng dạy của anh dựa trên nguyên tắc mỗi gôn thủ đều có đặc thù riêng. Không phải ai cũng có tầm vóc, sự linh hoạt hay khả năng phối hợp giống nhau. Bởi vậy, Rod mang đến một sự tiếp cận mới cho mỗi học viên, khám phá tiềm năng gôn thủ xuất sắc trong mỗi học viên vẫn là mục tiêu của anh.

Rod sử dụng công nghệ mới nhất trong giảng dạy, trong đó có thiết bị phân tích cú phát bóng và đường bóng Trackman cũng như các dụng cụ huấn luyện khác nhằm giúp cho người chơi cảm nhận rõ rệt được sự tiến bộ trong cú phát bóng của họ.

Back to top